TRƯỜNG THCS THỊNH ĐỨC- THÀNH PHỐ THÁI NGUYÊN- TỈNH THÁI NGUYÊN

Thứ bảy, 20/04/2024 - 07:30|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Thịnh Đức

Thi cắm hoa chào mừng ngày quốc tế phụ nữ 8/3

Thiết thực kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, vừa qua, Công đoàn nhà trường đã phối hợp với Đoàn Thanh niên tổ chức cho học sinh thi cắm hoa nghệ thuật và tìm hiểu về truyền thống Phụ nữ Việt Nam

Thiết thực kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, vừa qua, Công đoàn nhà trường đã phối hợp với  Đoàn Thanh niên tổ chức cho học sinh thi cắm hoa nghệ thuật và tìm hiểu về truyền thống Phụ nữ Việt Nam. Cuộc thi đã được các em học sinh tham gia hưởng ứng hết sức sôi nổi. Với chủ đề ca ngợi người phụ nữ Việt Nam trong thời đại mới, các em đã gửi vào sản phẩm dự thi của mình những ý tưởng độc đáo, sáng tạo. Đó là lẵng hoa thể hiện sự chở che, quấn quýt của tình mẹ con; lẵng hoa thể hiện vẻ đẹp thướt tha, duyên dáng, e ấp của người con gái; lẵng hoa thể hiện sức sống mạnh mẽ, năng động của người phụ nữ trong thời đại mới… Qua hội thi, các em được rèn nhiều kỹ năng sống, được bồi dưỡng tình cảm yêu mến, trân trọng người phụ nữ.

Sau đây là một số hình ảnh hội thi:

Nguồn:thcsthinhduc.thainguyen.edu.vn Copy link
Năm 2024 : 8.548