TRƯỜNG THCS THỊNH ĐỨC- THÀNH PHỐ THÁI NGUYÊN- TỈNH THÁI NGUYÊN

Saturday, 20/04/2024 - 19:19|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Thịnh Đức

Liên đội THCS Thịnh Đức tăng cường các biện pháp phòng chống dịch Covid-19

Thực hiện Công văn số 1333/CV-TĐTN ngày 3 tháng 5 năm 2021 về việc tăng cường các biện pháp phòng chống dịch Covid-19. Trong những ngày 4;5/5/2021 và những ngày gần đây, liên đội THCS Thịnh Đức đã nghiêm túc thực hiện, quán triệt và triển khai tới 100% đội viên trong liên đội thực hiện đúng yêu cầu bắt buộc đeo khẩu trang khi ra khỏi nhà, đến những nơi công cộng, đến trường và thực hiện nghiêm túc các khuyến cáo 5K của Bộ Y tế.

Phát huy vai trò đội thanh niên xung kích trong liên đội các em đoàn viên của khối 9, phối hợp cùng các anh chị phụ trách trong liên đội, thực hiện công việc phân luồng các em đội viên, yêu cầu đeo khẩu trang, giữ khoảng cách đo thân nhiệt trước khi vào trường. Các em đội viên đã cùng với các phụ trách chi đội tiến hành lau khử khuẩn tất cả các phòng học giúp cho công tác phòng dịch của liên đội tốt hơn. Qua đó giáo dục ý thức trong phòng chống dịch Covid-19 của các em đội viên trong liên đội.

Một số hình ảnh minh họa.

Năm 2024 : 8.590