Wednesday, 06/07/2022 - 11:30|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Thịnh Đức

TRƯỜNG THCS THỊNH ĐỨC TỔ CHỨC TIÊM VẮC-XIN PHÒNG COVID-19 CHO HỌC SINH LỚP 6

Chiều ngày 20/4, tại trường THCS Thịnh Đức, nhà trường phối hợp với Trung tâm y tế thành phố đã tổ chức tiêm vắc-xin phòng COVID-19 cho học sinh lớp 6 của nhà trường.

Trước khi tổ chức tiêm vắc-xin cho học sinh, nhà trường thông qua GVCN đã tuyên truyền, nâng cao nhận thức của phụ huynh, học sinh về tầm quan trọng của việc tiêm vắc-xin phòng COVID-19 cho trẻ ở lứa tuổi từ 5-11 tuổi. Đồng thời, nhà trường cũng tổ chức rà soát các trường hợp đủ điều kiện, số học sinh chưa tiêm, số học sinh đã tiêm để đảm bảo an toàn trong quá trình tiêm vắc-xin. Nhà trường cũng chuẩn bị phương án cấp cứu sau tiêm để quá trình tiêm tại nhà trường diễn ra an toàn, hiệu quả.

Chiều ngày 20/4, nhà trường đã tổ chức tiêm vắc-xin phòng COVID-19 cho 31 học sinh, hoạt động tiêm chủng diễn ra an toàn. Sau khi tiêm, HS được hướng dẫn theo dõi sức khỏe và chế độ ăn uống, nghỉ ngơi.

Dưới đây là một số hình ảnh:

Năm 2022 : 15.095