TRƯỜNG THCS THỊNH ĐỨC- THÀNH PHỐ THÁI NGUYÊN- TỈNH THÁI NGUYÊN

Thứ sáu, 19/04/2024 - 16:02|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Thịnh Đức

TRƯỜNG THCS THỊNH ĐỨC TỔ CHỨC CHUYÊN ĐỀ CẤP TRƯỜNG MÔN NGỮ VĂN

Góp phần đẩy mạnh phong trào dạy tốt - học tốt, nhằm thúc đẩy đổi mới phương pháp dạy học theo định hướng phát triển năng lực của học sinh, ngày 31/3/2022, tổ Khoa học Xã hội – Trường THCS Thịnh Đức đã tổ chức chuyên đề cấp trường môn Ngữ văn theo hướng nghiên cứu bài học do đ/c Cấn Mai Thu Thảo thực hiện với tiết học văn bản: Trái Đất – cái nôi của sự sống.

Thực hiện chuyên đề theo hướng nghiên cứu bài học là dịp để giáo viên trao đổi thảo luận, đổi mới phương pháp dạy học; chú trọng ứng dụng có hiệu quả công nghệ thông tin trong dạy học. Đây cũng là cơ hội cho giáo viên được phát huy tính sáng tạo, nâng cao năng lực chuyên môn, kĩ thuật dạy học, đồng thời tạo được sự thống nhất trong việc thực hiện chuyên môn trong nhà trường.

Buổi chuyên đề được chuẩn bị chu đáo, có sự tham gia đóng góp ý kiến của các giáo viên trong tổ, được thực hiện theo đúng thời gian và kế hoạch đề ra, tạo được ảnh hưởng tích cực trong việc nâng cao chất lượng dạy học trong nhà trường.

Dưới đây là một số hình ảnh về buổi chuyên đề:

Dưới đây là một số hình ảnh về buổi chuyên đề:

Năm 2024 : 8.493